Giới thiệu các loại túi đeo chéo cho nam

Ngày nay, không chỉ có các chị em luôn cuồng túi xách mà cánh mày râu cũng không thể thiếu chiếc túi đeo chéo bên cạnh bởi vì lợi ích và sự tiện dụng của nó mang lại quả thật không thể phủ nhận. Ngoài việc mang lại sự cá tính, mạnh mẽ cho phái nam chiếc túi chéo còn đựng được khá nhiều đồ dùng như laptop, điện thoại, phụ kiện,… Gudoda xin được giới thiệu 3 loại túi phổ biến và thông dụng nhất mà các chàng không bao giờ nhàm chán.

tui-deo-cheo-da-nam-menz

1. Túi Messenger
Đây là mẫu túi đeo chéo da dành cho nam ra đời sớm nhất, những mẫu túi chéo da nam sau này hầu như là cái tiến từ dòng này. Túi Messenger là vốn là loại dành cho người đưa thư thời xưa bởi tính tiện dụng khi mang theo bên mình của nó. Túi có dây bắt chéo qua ngực, túi để sau lưng nhẹ nhàng, mỗi khi cần sử dụng có thể ngay lập tức kéo ra trước và đưa về sau rất tiện lợi. Phần khóa đơn giản giúp thao tác đóng mở nhanh gọn.
Ngày nay, túi messenger vẫn được cánh mày râu ưa sử dụng, đặc biệt là giới sinh viên hoặc những người hay phải di chuyển. Mẫu túi da đeo chéo cho nam này thường được làm bằng da sơn bóng giúp chống thấm nước, không bám bụi và khá bền.

Tui-Messenger

2. Túi Holdall
Cũng giống như túi da Messenger, túi Holdall là từ chỉ chung cho các loại túi có quai xách tay. Nhưng dòng túi này có thiết kế đa dạng hơn nên việc cải tiến nó thành túi đeo chéo nam cũng khá đơn giản. Việc bổ sung thêm dây đeo chéo không làm mất đi tính trang trọng của Holdall mà còn làm nó thời trang hơn. Holdall phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh: đi làm, đi chơi, đi du lịch…
Chất liệu phổ biến của túi Holdall là da, vải pha da.

Tui-Holdall

3. Túi iPad
Túi Chéo iPad là những sản phẩm được thiết kế có kích thước nhỏ, gọn gàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đàn ông và là một thứ phụ kiện thời trang đẹp mắt, cá tính trước mọi cái nhìn. Loại túi này hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới.
Túi iPad rất đơn giản với 2-3 ngăn chính đựng ipad, điện thoại, ví, sổ tay. Chất liệu túi ipad thường là da , da PU, vải hoặc vải pha da.

tui-ipad

GUDODA – Thế Giới Đồ Da Cao Cấp